Thư gửi em trai

Thư anh gửi em trai

Thấm thoát đã 6 tháng kể từ ngày em nhập ngũ, anh mới biên bức thư này  cho em. Em có khỏe không? Vẫn học tập và rèn luyện tốt chứ? Anh và ba mẹ  đều khỏe, ba đã cai được tật nghiện rượu, giờ 1 năm ông chỉ uống 2 lần  vào các dịp quan trọng, mỗi lần 6 tháng, còn tuyệt ai mời cũng không bén  1 giọt. Mẹ cũng đã cai được thuốc lá sau lần tàn thuốc làm cháy chuồng  gà chọi của em. 3 con bị thiêu chết, nhưng anh cũng kịp cứu con gà mà em  cưng nhất. Con gà khỏe lắm, lúc ba cắt cổ để mừng đám cháy không ảnh  hưởng nghiêm trọng tới gian nhà chính nó giãy như điên, đạp đổ cả bát  tiết. Vì em đang ở xa, nên anh được 2 cái đùi mà không ai tranh giành  cả. Tuy nhiên lông gà làm tắc cống ở nhà dưới, nước thải dềnh lên rồi  tràn vào phòng em làm hỏng đôi loa thùng, cuốn trôi toàn bộ giấy tờ tùy  thân và sổ tiết kiệm của em. Cũng may ba nhanh trí đã bê được dàn máy vi  tính của em ra ngoài, sau đó kêu má ngâm nước xà bông và đánh bóng để  nó đẹp đẽ như lúc em đi. Thời tiết thất thường, ba lại bị chứng thấp  khớp kinh niên hành hạ. Do bác sỹ dặn không được đi bộ quá lâu nên ba  phải chạy suốt, cũng mệt mỏi lắm.

Còn nữa, nội vẫn nhắc em luôn, tuy nội già nhưng vẫn còn minh mẫn lắm,  chỉ quên tên em đúng 1 lần lúc nội làm di chúc. Còn về phần anh, anh  cũng đã tìm được công việc mới. Ngày đầu tiên đi làm anh hồi hộp tới mức  ủi cháy cái quần của bộ vest mà ba cho, rồi anh chợt nhớ ra em cũng có  cái quần mới i hệt như thế, nên cắt 1 miếng để vá vào quần anh, khéo đến  nỗi nếu không nhìn kĩ sẽ không phát hiện ra. Suýt chút nữa anh quên,  con bé Nếp bồ em vẫn qua thăm ba mẹ luôn, con bé tốt lắm. Vì yêu em nên  nó quyết định cưới anh để tiện phụng dưỡng cho ba mẹ, dự định tháng 7 âm  này sẽ cử hành hôn lễ, nếu em về dự được thì tốt quá. Thôi thư cũng đã  dài, anh xin dừng bút ở đây, nếu không nhận được thư này thì nhớ báo cho  anh biết để anh biên lại thư khác cho em.


Tái bút
Tuy là anh em cùng ba cùng mẹ nhưng anh vẫn coi em như người trong gia  đình. Vì vậy nếu có khó khăn gì em cứ mạnh dạn nói với anh, nếu không  giúp được thì anh sẽ giúp. Thương em.
!

--------------------------------------------
Trung tâm cứu hộ máy tính tại nhà Hà Nội
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI 0982063620
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN BA ĐÌNH
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN ĐỐNG ĐA
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN HAI BÀ TRƯNG
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN HOÀNG MAI
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN TÂY HỒ
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN THANH XUÂN  

Cai win tai nha , diệt virus, cai may tinh tai nha Hà Nội 

Liên hệ: 0982063620
www.suamaytinhtainhahanoi.com
yahoo: trungkien_198k

0 nhận xét:

Đăng nhận xét