Download Nero 7 Full Crack - Phần mềm ghi đĩa tốt nhất

Download Nero 7 Full Crack - Phần mềm ghi đĩa tốt nhất 

 

Nero 7 là phần mềm ghi đĩa hiệu quả và nhanh chóng, nhiều tính năng. Download Nero 7 Full Crack để ghi đĩa CD/DVD một cách hiệu quả.Giao diện phần mềm: Nero 7

Nero 7 phần mềm ghi đĩa theo mình là nhỏ gọn dễ dùng có kèm Crack, có rất nhiều phiên bản nero mới bổ sung thêm nhiều chức năng, nhưng theo mình nếu cần ghi đĩa đơn giản dễ dàng thì nên dùng phiên bản này. Các ạn có thể download nero 8 full crack với nhiều tính năng hơn.

Và có lẽ chính bởi sự hoàn mỹ của mình mà Nero 7 đã khiến mọi người dần quên đi sự tồn tại của những phần mềm ghi đĩa cùng chức năng.

Nero 7 giao diện đẹp, tính năng phong phú, tốc độ ghi đĩa nhanh hơn…
Tuy chỉ đứng thứ 7 trong danh sách 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất thế giới theo đánh giá của tạp chí TopTenREVIEWS, nhưng ở Việt Nam, Nero Premium Edition (NPE) vẫn luôn được người dùng biết đến như bộ phần mềm ghi đĩa thông dụng nhất. 

Và có lẽ chính bởi sự hoàn mỹ của mình mà NPE đã khiến mọi người dần quên đi sự tồn tại của những phần mềm ghi đĩa cùng chức năng. 

Nếu phiên bản NPE v6.x đã đem đến nhiều cải tiến đáng giá, thì phiên bản Nero 7 lại còn tuyệt vời hơn. Giao diện đẹp, tính năng phong phú, tốc độ ghi đĩa nhanh hơn…; song nhiều người vẫn ngần ngại download và cài đặt NPE v7.x vào máy của mình, chỉ bởi dung lượng quá đồ sộ của nó (đến 123 MB). Nay, với sự xuất hiện của bản NPE v7.04 có dung lượng chỉ 25,43 MB, bạn còn chần chờ gì nữa mà không "lên đời" ngay cho bộ phần mềm ghi đĩa "con cưng" của mình và trải nghiệm cái cảm giác "có mới nới cũ"! 

Với phiên bản Nero 7 này, bạn chẳng cần bỏ phí thời gian lặn lội trên internet để tìm số đăng ký chương trình, bởi lẽ nó đã được "bẻ khóa". Bạn có muốn biết tại sao dung lượng của NPE v7.04 lại bị "teo nhỏ" như vậy? Do nó đã bị xẻo bớt một số tính năng, đồng thời được nén nhỏ dưới dạng kiểu file tự chạy bằng kỹ thuật nén file của phần mềm 7-Zip.

Download Nero 7 full crack:

http://www.mediafire.com/?qzznzniyvzy

hoặc link dự phòng:
http://me.zing.vn/


-----------------------------------------------------------
Trung tâm cứu hộ máy tính chuyên cài win , cai dat may tinh, cai laptop tai ha noi
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ cai win tai nha ,  Cài đặt máy tính, cài Laptop tại hà nội tại nhà: Windows + trọn bộ phần mềm cơ bản + phần mềm theo yêu cầu.
Xem thêm tại website: sua may tinh tai nha ha noi để biết thêm chi tiết

1 nhận xét: