Hide IP Easy 5.2.5.8 Full Patch – Phần mềm ẩn IP hiệu quả

Hide IP Easy 5.2.5.8 là phần mềm ẩn Ip cực kì hiệu quả. Nếu như bạn không muốn để lại dấu vết Online Hide IP Easy Full Patch sẽ giúp bạn xóa sạch địa chỉ IP của mình khi lướt web, tuyệt vời phải không các bạn.
Hide IP Easy 5.2.5.8 Full Patch – Phần mềm ẩn IP hiệu quả

► Hide IP Easy cho phép bạn ẩn IP thực bằng một IP giả, lướt web ẩn danh, chặn hacker khỏi việc giám sát các hoạt động của bạn trên mạng hoặc lấy trộm thông tin cá nhân, và cung cấp mã hóa đầy đủ các hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả chỉ với một lần kích nút.

► Với phần mềm này, người dùng có thể ấn định một địa chỉ IP giả từ server Proxy của chương trình và được bảo vệ khỏi các hacker và trộm danh tính, những kẻ sẽ bị bạn lừa bởi địa chỉ IP giả.
► Bên cạnh đó, người dùng còn có thể quyết định địa chỉ IP giả của đất nước nào bạn muốn sử dụng từ một cửa sổ Choose IP Country. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp địa chỉ IP hiện tại. Hide IP Easy sẽ giúp bạn gửi các email ẩn danh bằng cách ẩn địa chỉ IP thật trong các header email. Người dùng sẽ được bảo vệ khi đang gửi email từ các dịch vụ như Yahoo, Gmail, Hotmail,...
► Bạn đã bao giờ bị cấm bởi một forum hay trang web nào chưa? Hãy sử dụng Hide IP Easy để có thể tháo gỡ lệnh cấm này khỏi các forum hay các trang web bị chặn. Bên cạnh đó, Hide IP Easy còn tương thích với Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera,.... và làm việc với tất cả các loại router, firewall, mạng gia đình và các loại mạng khác.
►  Tính năng chính của Hide IP Easy:
► Bảo vệ và ẩn mọi kết nối internet của bạn và cho phép bạn: Lướt web , sử dụng dịch vụ chat và nhắn tin, dịch vụ Email nền web, các nhóm tin tức, Web Blogs và Forums. Danh tính của bạn an toàn, được bảo vệ và được ẩn.
► Bảo vệ danh tính của bạn: nhờ thay thế địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ khác bạn sẽ truy cập internet từ một địa điểm khác, chứ không phải từ nơi của bạn. Địa điểm thực của bạn không bao giờ bị phát hiện.
► Lách qua mọi kiểu kiểm duyệt: ngăn chặn internet của nhà cung cấp dịch vụ, công ty và một số tổ chức thứ ba nào đó. Mọi luồng dữ liệu internet của bạn có nguồn gốc từ các máy chủ từ xa. Trên file ghi lại của nhà cung cấp dịch vụ, chỉ có địa chỉ IP của máy chủ mới được hiển thị, không phải của các trang bạn đã truy cập.
► Không cần phải lo lắng về nhà cung cấp dịch vụ: một số thực thể khác kiểm soát hoạt động internet của bạn, hãy xem bạn đang làm gì, những nhóm tin tức , Blogs hay Forums bạn đã ghé thăm và những tin nhắn bạn đã gửi.

Trang chủ : www.easy-hideip.com/
DownLoad Hide IP Easy 5.2.5.8
Hide IP Easy 5.2.5.8 | Setup + Patch - Link upfile
Hide IP Easy 5.2.5.8 | Setup + Patch - Link Box


--------------------------------------
Trung tâm cứu hộ máy tính tại nhà Hà Nội nhận:
   Sua may tinh tai nha ha noi gia re - cai dat may tinh tai nha ha noi - chuyen cai win tai nha ha noi - cai dat laptop tai nha ha noi - sua may tinh tai nha ha noi - diet virus tai nha ha noi
Sua may tinh tai nha ha noi - cai dat may tinh tai nha ha noi - cai win tai nha ha noi
Liên hệ : 0982063620  yahoo: trungkien-198k@yahoo.com
web: www.suamaytinhtainhahanoi.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét