Nokia Lumia 520 và cơn sốt điện thoại tầm trung

Vừa giới thiệu trên thị trường chưa đầy 2 tuần, nhưng hiện tại Nokia Lumia 520 đang ltạo nên một cơn sốt vì giá bán chỉ có 3,850,000 đồng.

Nokia đã dành sự chú ý đúng mực tới phân khúc giới trẻ của Việt Nam và phân khúc có thu nhập trung bình thấp khi ra mắt sản phẩm Lumia 520 - chiếc siêu smartphone tầm trung vào đầu năm nay. Đây có thể coi là bước đi chiến lược của Nokia để đem Windows phone 8 gần hơn với giới trẻ - thị trường tiềm năng chưa được khai thác hết.

Sản phẩm mang phong cách thiết kế đặc trưng của dòng Lumia nhưng vỏ ngoài có thể dễ dàng thay đổi, có nhiều lựa chọn như: trắng, vàng, đỏ xanh hoặc đen. Nokia Lumia 520 sử dụng màn hình 4 inch; không những lớn mà màn hình còn có độ sáng tốt, góc nhìn rộng và màu sắc được thể hiện sắc nét, khi sử dụng người dùng sẽ có cảm giác thoải mái khi thực hiện thao tác chạm - lướt. Ngoài ra Nokia Lumia 520 dùng chip xử lý Snapdragon™ S4  và lõi kép 1 GHz, giúp tăng hiệu quả hoạt động nhưng hiệu năng sử dụng pin không cao nên máy khá tiết kiệm pin.

Sở hữu camera 5MP và việc tích hợp hàng loạt tính năng mở rộng camera của Nokia lên Lumia 520 cho phép chiếc điện thoại này có khả năng chụp ảnh vượt trội và sống động hơn như Cinemagraph (chương trình tạo ảnh động) hay SmartShoot (chụp ảnh hàng loạt và cho phép bạn căn chỉnh ảnh mình thích).

Máy có các kết nối bao gồm Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth, GPS, pin dung lượng 1430 mAh có thể đem đến thời gian sử dụng trung bình gần 2 ngày. Công nghệ màn hình siêu nhạy đã từng được sử dụng trên các mẫu sản phẩm cao cấp như Lumia 920.
Lumia 520 sở hữu màn hình siêu nhạy
Lumia 520 sở hữu màn hình siêu nhạy
  
Là sản phẩm tầm trung đầu tiên trong dòng Lumia của Nokia, Lumia 520 được Nokia tích hợp Window phone 8 với đầy đủ các chức năng để có thể chạy các ứng dụng độc quyền của Microsoft như bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office hay SkyDriver, HERE maps chính là chiếc bản đồ giúp bạn có thể định hướng đường đi ngay cả khi bạn không có internet hay 3G. Hãy nghĩ nếu ngày mai bạn đi du lịch ở một nơi không có internet, vậy thì điều bạn cần làm chỉ là mở HERE maps để tải bản đồ nơi mình sẽ du lịch và bạn đã có thể đi mà không sợ lạc đường. Chính điều này đã đem lại sự khác biệt cho dòng sản phẩm Lumia của Nokia với các đối thủ cùng phân khúc.
Bạn có thể sử dụng Here maps ngay cả khi không có internet/ 3g
Bạn có thể sử dụng Here maps ngay cả khi không có internet/ 3g

Người tiêu dùng cũng tò mò liệu Nokia Lumia 520 có thể tải những ứng dụng mới nhất hiện nay. Thì câu trả là hoàn toàn có thể! NHững ứng dụng mới nhất và “hot” nhất đều có mặt trên Nokia Lumia 520 như chat LINE, gọi điện bằng Viber, các game đỉnh của Microsoft.
Bạn có thể sử dụng Here maps ngay cả khi không có internet/ 3g
Đặc biệt, với học sinh, sinh viên và những bạn trẻ trông đợi trải nghiệm Smartphone mới, thì Nokia Lumia 520 quả thật là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay với giá trên thị trường chỉ 3,849,000 VNĐ. Sản phẩm hiện đang bán rộng rãi trên toàn quốc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét